Karaoke Dragon

07 Lê Duẩn, Phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
dragonqnhon@gmail.com
(0256) 6515 999

Mô tả

Karaoke Dragon thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển của triều đại cung đình xưa. Với kiến trúc này cần phải tư duy hình khối tốt, có kiến thức sâu rộng về lịch sử kiến trúc cổ điển văn hóa Phương Đông... nhưng hơn hết cần phải am hiểu sâu sắc về vật liệu thi công cũng như kết hợp tiêu âm cho phòng hát. 

Karaoke dạng này là đỉnh cao tinh hoa của nội thất karaoke cao cấp... đặc biệt tiêu âm phòng karaoke loại này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ đẳng cấp nhưng vừa phải tiêu âm tốt để âm thanh được hay... 

Karaoke Dragon được thiết kế gồm 16 phòng, đặt tên theo tên gọi hoàng cung : Phòng Hoàng Thượng, P.Lão Phật Gia, P. Hoàng Hậu, P.Thái Thượng Hoàng, P.Thái Hậu, P.Ái Phi, P.Công Chúa, P.A Ca, P.Cách Cách, P. Thái Tử, P. Quận Chúa, P. Phò Mã, P.Thái Sư... Mỗi phòng đều có kiến trúc thiết kế độc đáo riêng. Điểm cộng lớn nhất cho căn phòng phải kể đến hệ thống ánh sáng bắt mắt, hòa quyện với tông màu của toàn căn phòng. Quý khách cũng có thể nhìn thấy hiệu ứng ánh sáng đã khiến cho căn phòng trở nên huyền ảo như thế nào. Những khách hàng khi đến Karaoke Dragon sẽ có cảm giác như mình đang trở về thế giới của những vị vua, hoàng tử, công chúa, nhà quý tộc... vậy. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giải trí, với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, với phương châm lịch sự và thân thiện . Karaoke Dragon sẽ là không gian mang đến nhiều trải nghiệm giải trí thú vị cho quý khách với hệ thống âm thanh chuẩn quốc tế.

Chúng tôi phục vụ khách hàng với phương châm ” Khách hàng là Thượng Đế – phục vụ hết mình” Để mang đến cho bạn và người thân những phút giây thư giãn ấm áp, vui vẻ, thoải mái. 
   
Hãy một lần đến Karaoke Dragon cảm nhận tuyệt vời nhất khi trở thành Vị Vua, Hoàng Tử, Công chúa, nhà Quý Tộc,...  !

Karaoke Dragon hân hạnh phục vụ quý khách !   

Những điểm lân cận

Bản đồ