Biển Quy Hòa
Biển Quy Hòa
Biển Quy Hòa
Biển Quy Hòa
Biển Quy Hòa
Biển Quy Hòa

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 02563815959

Thời gian tham quan tại một điểm: 60 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Quy Hòa, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Nằm dọc theo con đường Quy Nhơn - Sông Cầu, biển Quy Hòa như một bức tranh thơ mộng mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người với những bãi biển xanh ngắt, sạch đẹp chạy dài tít tấp để du khách có thể tha hồ vẫy vùng trên sóng nước. Nếu có thời gian, du khách có thể đi thuyển sang các hòn đảo ngoài khơi Quy Hòa với khoảng cách gần 30 phút. Ở đây không có dân cư, chỉ có trời nước mênh mông với những gành, những hang đá kỳ bí. Đến biển Quy Hòa, thiên nhiên trong lành và yên bình sẽ hoàn toàn thuộc về du khách. Nơi đây, ngoài khung cảnh hữu tình, biển vàng cát trắng hòa mình cùng hàng đương ca hát, du khách còn được thưởng thức các công trình xây dựng mang lối kiến trúc của tất cả các quốc gia trên thế giới từ cổ kính đến hiện đại. Bên cạnh đó, du khách sẽ có cơ hội tiếp cận lối kiến trúc độc đáo của Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành nằm dọc bờ biển có diện tích hơn 20 ha. Trung ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Nằm dọc theo con đường Quy Nhơn - Sông Cầu, biển Quy Hòa như một bức tranh thơ mộng mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người với những bãi biển xanh ngắt, sạch đẹp chạy dài tít tấp để du khách có thể tha hồ vẫy vùng trên sóng nước. Nếu có thời gian, du khách có thể đi thuyển sang các hòn đảo ngoài khơi Quy Hòa với khoảng cách gần 30 phút. Ở đây không có dân cư, chỉ có trời nước mênh mông với những gành, những hang đá kỳ bí. Đến biển Quy Hòa, thiên nhiên trong lành và yên bình sẽ hoàn toàn thuộc về du khách. Nơi đây, ngoài khung cảnh hữu tình, biển vàng cát trắng hòa mình cùng hàng đương ca hát, du khách còn được thưởng thức các công trình xây dựng mang lối kiến trúc của tất cả các quốc gia trên thế giới từ cổ kính đến hiện đại.

Bên cạnh đó, du khách sẽ có cơ hội tiếp cận lối kiến trúc độc đáo của Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành nằm dọc bờ biển có diện tích hơn 20 ha. Trung tâm là “điểm hẹn” của các nhà khoa học quốc tế, là nơi để các nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới hội tụ để thông báo những kết quả khám phá khoa học mới nhất, đặc biệt là các công trình của các nhà khoa học đạt giải nobel trên toàn thế giới.

Ảnh: Đào Tiến Đạt

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Điểm đến

Giải trí