Cầu Thị Nại
Cầu Thị Nại
Cầu Thị Nại
Cầu Thị Nại
Cầu Thị Nại

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 02563815959

Thời gian tham quan tại một điểm: 30 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Phường Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Cầu Thị Nại một điểm nhấn đặc biệt trong các điểm du lịch Quy Nhơn – Bình Định, thu hút du khách bởi cây cầu êm đềm này nằm tọa lạc giữa một thiên nhiên cảnh núi, sông thơ mộng mang đến khung cảnh cây cầu mờ ảo, lung linh đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn. Nhìn từ xa, cây cầu dài màu trắng vắt qua biển xanh, nối liền một bền là đất liền, một bên là biển đảo tạo nên vẻ đẹp kiệt tác, nổi bật giữa khung cảnh kỳ vĩ, bao la. Đặc biệt khi chiều về, với ánh nắng chiều tà, cây cầu trở nên lung linh, huyền ảo hơn, đẹp tuyệt mỹ. Thỉnh thoảng, du khách có thể thấy hình ảnh ngư dân buông cần câu cá ven đầm Thị Nại hòa cùng tiếng cười đùa giòn tan của các bạn trẻ. Và cứ thế hàng ngày, triệu người dân lại bôn ba mưu sinh, qua lại tấp nập trên cầu với muôn vàn niềm tự hào. Và khi màn đêm buông xuống, khi cột đèn được bật lên, cây cầu Thị Nại trở nên đẹp mê hồn, càng hấp dẫn hơn, một không gian thanh tĩnh, bình ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Cầu Thị Nại một điểm nhấn đặc biệt trong các điểm du lịch Quy Nhơn – Bình Định, thu hút du khách bởi cây cầu êm đềm này nằm tọa lạc giữa một thiên nhiên cảnh núi, sông thơ mộng mang đến khung cảnh cây cầu mờ ảo, lung linh đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn.

Nhìn từ xa, cây cầu dài màu trắng vắt qua biển xanh, nối liền một bền là đất liền, một bên là biển đảo tạo nên vẻ đẹp kiệt tác, nổi bật giữa khung cảnh kỳ vĩ, bao la. Đặc biệt khi chiều về, với ánh nắng chiều tà, cây cầu trở nên lung linh, huyền ảo hơn, đẹp tuyệt mỹ.

Thỉnh thoảng, du khách có thể thấy hình ảnh ngư dân buông cần câu cá ven đầm Thị Nại hòa cùng tiếng cười đùa giòn tan của các bạn trẻ. Và cứ thế hàng ngày, triệu người dân lại bôn ba mưu sinh, qua lại tấp nập trên cầu với muôn vàn niềm tự hào.

Và khi màn đêm buông xuống, khi cột đèn được bật lên, cây cầu Thị Nại trở nên đẹp mê hồn, càng hấp dẫn hơn, một không gian thanh tĩnh, bình yên.

Một công trình ý nghĩa, không chỉ mang đến thuận lợi về giao thông, kinh tế, cây cầu Thị Nại hiện nay còn là một điểm du lịch Quy Nhơn nổi tiếng, ấn tượng, là niềm tự hào của chính người dân nơi đây cũng như du khách khi ghé thăm quan, chiêm ngưỡng để tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp cây cầu vượt biển dài kỳ vĩ.

Bởi vậy, nếu có chuyến du lịch Quy Nhơn Bình Định tới đây, du khách hãy đến và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp, đặt chân lên cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam và ngắm nhìn không gian hoang sơ, hít thở không khí trong lành nhé.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Điểm đến

Giải trí