Quần thể du lịch sinh thái và tâm linh Linh Phong
Quần thể du lịch sinh thái và tâm linh Linh Phong
Quần thể du lịch sinh thái và tâm linh Linh Phong
Quần thể du lịch sinh thái và tâm linh Linh Phong
Quần thể du lịch sinh thái và tâm linh Linh Phong
Quần thể du lịch sinh thái và tâm linh Linh Phong

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 02563815959

Thời gian tham quan tại một điểm: 30 phút

Mở cửa: 6:00 SA - Đóng cửa: 11:00 CH

Địa chỉ: Xã Cát Tiến, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định

Bên cạnh du lịch biển, văn hóa lịch sử, loại hình du lịch tâm linh tại Bình Định cũng đã và đang được phát triển, trong đó phải kể đến quần thể du lịch sinh thái và tâm linh Linh Phong, nơi đây đã trở thành một điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách với phong cảnh đẹp và những giá trị mang đậm dấu ấn văn hóa Việt. Tọa lạc trên một vùng đất kỳ vỹ, non xanh nước biếc, lưng tựa vào dãy núi Bà vững chãi, trước mặt là biển Đông bốn mùa sóng vỗ; ngay trên tuyến đường ĐT 639 đi qua phía đông bắc tỉnh; và quốc lộ 19B nối sân bay Phù Cát với TP Quy Nhơn, quần thể du lịch sinh thái và tâm linh Linh Phong (có diện tích gần 64 ha, tại Núi Bà, thuộc địa bàn xã Cát Tiến - huyện Phù Cát) sẽ tạo ấn tượng mạnh với du khách khi đến Bình Định. Điểm nhấn của quần thể du lịch sinh thái và tâm linh Linh Phong là tượng tượng Thích ca Mâu ni Phật với chiều cao 69 m, bao gồm cả phần chân đế tượng cao 15 ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Bên cạnh du lịch biển, văn hóa lịch sử, loại hình du lịch tâm linh tại Bình Định cũng đã và đang được phát triển, trong đó phải kể đến quần thể du lịch sinh thái và tâm linh Linh Phong, nơi đây đã trở thành một điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách với phong cảnh đẹp và những giá trị mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.
Tọa lạc trên một vùng đất kỳ vỹ, non xanh nước biếc, lưng tựa vào dãy núi Bà vững chãi, trước mặt là biển Đông bốn mùa sóng vỗ; ngay trên tuyến đường ĐT 639 đi qua phía đông bắc tỉnh; và quốc lộ 19B nối sân bay Phù Cát với TP Quy Nhơn, quần thể du lịch sinh thái và tâm linh Linh Phong (có diện tích gần 64 ha, tại Núi Bà, thuộc địa bàn xã Cát Tiến - huyện Phù Cát) sẽ tạo ấn tượng mạnh với du khách khi đến Bình Định.
Điểm nhấn của quần thể du lịch sinh thái và tâm linh Linh Phong là tượng tượng Thích ca Mâu ni Phật với chiều cao 69 m, bao gồm cả phần chân đế tượng cao 15 m, toàn bộ đều được đúc bê tông cốt thép tại chỗ. Tượng Đức Phật ngự trên tòa sen, ở lưng chừng núi, trên độ cao 129 m so với mặt nước biển, nhìn ra biển Đông, lưng tựa vào ngọn núi cao nhất trong quần thể khu di tích Núi Bà, đây được xem là tượng phật ngồi cao nhất Đông Nam Á. Dưới chân tượng là Trung tâm thuyết pháp Phật giáo và hành lang La Hán, thư viện Phật giáo, bảo tàng Xá Lợi Phật, nơi để du khách đến hành lễ, chiêm bái.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Điểm đến

Giải trí