Hoa Coffee    

ĐT639B Xã Nhơn Lộc, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định - 0366 668 729

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

HOA COFFEE mang hơi thở công nghiệp hiện đại với kết cấu tiền chế được xây dựng bởi sắt, kính và xi măng làm điểm nhấn trong toàn thể khu vực. Quán toạ lạc ở mặt đường chính của trục đường tỉnh 639B, ngay cổng chào xã Nhơn Lộc là điểm đầu của xã Nhơn Lộc theo hướng từ QL19 đi ra. Đường đi đã thảm nhựa và vô cùng rộng rãi nên rất dễ tìm đường đến và nơi đỗ xe rất thoáng. Bề ngoài nhìn không gian vô cùng bắt mắt cũng là lợi thế thu hút khách vãng lai ghé thăm quán thời gian qua.

 

HOA được xây dựng tổng thể 400-500m2 được thiết kế chia ra nhiều không gian  để phù hợp nhiều đối tượng lứa tuổi của khách hàng. Bạn có thể chọn lựa vị trí mà bạn thích để hàn thuyên cùng bạn bè và người thân đó có thể là ngoài hiên có mái che, hay dưới giàn hoa, có thể trong nhà hoặc trên lầu…

 

Menu nước đa dạng, phong phú từ các loại cà phê, nước ép đủ vị đến các loại trà sữa, trà trái cây, đá xay.... luôn theo xu hướng của giới trẻ ngày nay. Giá cả rất phải chăng phù hợp với học sinh, sinh viên chỉ từ 15-30k cho những ly nước chất lượng.

 

“Đi cà phê” từ lâu không chỉ đơn thuần là uống tách trà ly nước mà đó là dịp để gặp mặt và trò chuyện cùng bạn bè, người thân. Bởi vậy, tại Hoa Coffee, từng góc nhỏ với thiết kế thân thiện, những thức uống được chăm chút với chất lượng tốt nhất cùng sự tận tâm từ nhân viên của Hoa Coffee tạo nên một nơi bạn có thể sẻ chia niềm vui cùng bạn bè và gia đình, Hoa Coffee luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 Thử một lần ghé quán và thưởng thức một tách trà mát cùng bạn bè  bạn nhé.

 

 Rất hận hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 06:00

Đóng cửa: 21:59

Loại món ăn chính:

Mức giá trung bình / người: đ

Điểm đặc trưng

Liên hệ với chúng tôi

Mở cửa: 06:00 - Đóng cửa: 21:59

ĐT639B Xã Nhơn Lộc, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định

0366 668 729

Hoacoffee1412@gmail.com

Điểm đặc trưng
Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img
Tìm chúng tôi trên
)