Cơm Mậu    

72-74-76 An Dương Vương, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định - 0987440133

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

Cơm Mậu - Cửa hàng ăn uống Mậu dịch số 179
Trải nghiệm cảm giác bữa cơm nhà thời bao cấp.

Cơm Mậu tọa lạc tại 72-74-76 An Dương Vương (TP. Quy Nhơn), là nhà hàng với hơn 3 năm kinh nghiệm, chuyên các món ăn ẩm thực Việt. Nơi đây được bao phủ bằng tông màu vàng ấm, mang đầy chất hoài niệm của một thời bao cấp, cùng những lồng đèn, mái ngói đỏ và cửa gỗ.

Với diện tích rộng, thiết kế 2 tầng lầu có sức chứa lên đến hơn 500 khách; trong không gian thoáng đãng và hệ thống máy lạnh, bàn ghế đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một nhà hàng cao cấp. Ngoài ra, khu vực tầng thượng còn có thể tổ chức các bữa tiệc BBQ ngoài trời để phục vụ thực khách. Cơm Mậu thật sự là điểm đến lý tưởng và tốt nhất cho các khách du lịch đi theo đoàn, tour đến Quy Nhơn trong mùa hè năm nay.

Bằng những điều tuyệt vời đấy, Mậu sẽ nhẹ nhàng đưa bạn vào một chuyến hành trình quay ngược về quá khứ trong những bữa cơm nhà từ đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và sẵn sàng đồng hành cùng Mậu trên con đường đem đến những giá trị xưa cũ từ các món ăn giản đơn trong mâm cơm gia đình.

Trong hành trình mang đầy sự hoài niệm ấy, từng vùng ký ức được tái hiện sống động qua thực đơn đa dạng các món ăn truyền thống không chỉ bằng vị giác. Mà như thể chính bạn đang được sống lại những ngày trong quá khứ.

Để thưởng thức, để cảm, để nghĩ và để yêu hơn cái hồn Việt qua những bữa cơm nhỏ bé. Không đơn thuần là bữa cơm qua loa ăn khi đói, khi thèm mà là bữa cơm của kí ức, tuổi thơ mỗi người.

Mời cả nhà ghé Mậu dùng cơm.

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 08:00

Đóng cửa: 23:59

Loại món ăn chính:

Mức giá trung bình / người: đ

Điểm đặc trưng

Liên hệ với chúng tôi

Mở cửa: 08:00 - Đóng cửa: 23:59

72-74-76 An Dương Vương, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

0987440133

commau@gmail.com

Điểm đặc trưng
Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img
Tìm chúng tôi trên
)