Bếp Nhà Xứ Nẫu    

Số 68, đường Nam Cao Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định - 0905609008

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

Bếp nhà xứ nẫu là nhà hàng tái hiện lại làng quê dân dã từ không gian bài trí đến chén đĩa, thực đơn món ăn... ngay thành phố Quy Nhơn. Nhà hàng tái hiện lại khung cảnh làng quê với ngõ quanh co, hàng cây rợp bóng, có giàn bầu, gốc chuối... quen thuộc, giúp mang đến không gian yên bình cho thực khách. Bên cạnh những khu sang trọng, Bếp Nhà Xứ Nẫu còn có những khu mang phong cách dân dã, với bếp củi, chum nước...Mỗi họa tiết và vật liệu trang trí tại quán đều mang hơi thở của miền quê như lồng đèn mang hình hạt lúa tượng trưng cho một mùa gặt bội thu, hình vẽ cánh chuồn chuồn bên bờ ao, cánh diều no gió...
Để lưu giữ những giá trị văn hóa xưa, nhà hàng sử dụng các loại chén sứ, ly trà "thời ông bà anh", giúp thực khách tận hưởng dư vị từ món ngon ngày xưa. Mỗi không gian bài trí trong nhà hàng đều mang vẻ hoài cổ, từ mái vách dựng bằng tôn cũ, bàn ghế, chum nước đến chiếc tivi cổ.
Nhà hàng mở cửa từ 10h đến 21h mỗi ngày với thực đơn đa dạng món ăn dân dã như xôi lá dứa, gà chiên mắm, cá lóc quay me, thịt xào mắm ruốc, ba rọi luộc chấm mắm nêm..., mức giá từ vài chục đến dưới 200.000 đồng một món. 

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 10:00

Đóng cửa: 21:00

Loại món ăn chính:

Mức giá trung bình / người: đ

Điểm đặc trưng

Liên hệ với chúng tôi

Mở cửa: 10:00 - Đóng cửa: 21:00

Số 68, đường Nam Cao Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

0905609008

amthuc@gmail.com

Điểm đặc trưng
Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img
Tìm chúng tôi trên
)