Phương Đông Hotel & Apartment    

03/21 Ngô Mây Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định - (0256) 3747 767

Giá phòng từ
đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Standard 1 giường đôi

Xem thông tin phòng
8.000.000 đ
Chưa khai báo phòng

Double 1 giường đôi

Xem thông tin phòng
500.000 đ
Chưa khai báo phòng

Thông tin chi tiết của Phương Đông Hotel & Apartment

Mô tả

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cách bãi biển Quy Nhơn nổi tiếng chỉ vài phút đi bộ, ngay con đường Ngô Mây dẫn thẳng ra đến bãi biển, quảng trường, chợ đêm Quy Nhơn…. Phương Đông Hotel & apartment hiện ra như một cô gái “e ấp” nhưng lại thanh lịch theo phong cách Pháp, là nơi bạn có thể bắt đầu kỳ nghỉ bình dị và lãng mạn tại Quy Nhơn.

Phương Đông Hotel được xem là một trong những khách sạn có thiết kế ấn tượng nhất Quy Nhơn hiện nay. Bởi đó là sự kết hợp hoàn hảo, sự hòa quyện tinh tế giữa phong cách, sang trọng của Pháp và chút hơi thở nhẹ nhàng, truyền thống của Việt Nam. Khách sạn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và thân thiện như đang ở nhà với chi phí cực kỳ ấn tượng khi du lịch tại Quy Nhơn.

Bạn không chỉ ấn tượng về nội thất, cách thiết kế, trang trí độc đáo, mà còn khen ngợi về cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình.Các loại phòng được thiết kế độc đáo, đa dạng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng như loại phòng dành cho gia đình, bạn bè đến những cặp đôi.

Các loại phòng của Phương Đông Hotel ngoài yếu tố tiện nghi, sang trọng thì đều có cửa sổ để bạn phóng tầm mắt ra ngắm nhìn biển xanh hay toàn cảnh thành phố thơ mộng.

Đặc biệt, Phương Đông Hotel sẽ mang đến cho các cặp đôi cảm giác lãng mạn với những cánh hoa hồng của tình yêu khi nghỉ tuần trăng mật tại khách sạn.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Cung cấp trong phòng

Tiện nghi

Được tham gia

Ăn uống

Di chuyển

Hoạt động và Thư giãn

Chính sách

Thông tin cần lưu ý